งานออกแบบ

ผลงานการออกแบบสิ่งพิมพ์ ป้าย กล่อง บางส่วนขอเรา

ป้ายโฆษณาราคาถูก

รับออกแบบสิ่งพิมพ์ทุกชนิด โดยโรงพิมพ์ ป้ายไวนิล ป้ายอิงค์เจ็ท สติกเกอร์ ออกแบบราคาถูก โดยมืออาชีพทางด้านสิ่งพิมพ์โดยตรง ไม่มีการดองงาน ไม่เรื่องเยอะทำได้ทำให้ทันที ชมผลงานบางส่วนเล็กของเรา มีอะไรที่ต้องการในการออกแบบหรือเทคนิค เรายินดีปรึกษา และแลกเปลี่ยนความรู้กันได้เลยนะ 

ป้ายไวนิลด่วน

พิมพ์ป้าย ไวนอล ป้ายร้าน ราคาถูก ถูก ถูกกป้ายไวนิล ด่วนออกแบบป้ายไวนิล ออนไลน์ออกแบบป้ายฟรีพิมพ์และออกแบบป้ายทุกชนิดรับยออกแบบกล่องป้าย ไวนิล ทุกชนิด ราคาถูกพิมพ์ป้าย ไวนิลราคาถูก งานสวยพิมพ์ป้าย ไวนิลราคาถูกพิมพ์ป้าย ไวนิลราคาถูก สติ๊กเก้อ

ป้ายไวนิลสวยๆรับออกแบบงานทุกชนิด ป้าย ราคาถูกรับทำฉลากสินค้าออกแบบป้าย ไวนิล ป้ายฉลาก สติ๊กเกอร์ สวย ราคาถูก  พิมพ์พิมพ์ป้าย ไวนิลราคาถูก งานสวยพิมพ์ป้าย ไวนิลราคาถูก ป้ายไวนิล ราคาถูกรับพิมพ์ป้าย  ทุกชนิดราคาถูก

พิมพ์ป้าย ไวนิล ป้ายฉากหลัง ป้ายร้านทุกชนิด

ป้ายไวนิลราคาถูกรับออกแบบป้าย พิมพ์ป้ายพิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อยป้ายไวนิล ด่วนป้ายไวนิล ด่วนป้ายออกแบบฟรีสแตนดี้ ออกแบบฟรีออกแบบป้ายไวนิลฟรีพิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องจะทำงานพิมพ์ต้องเตรียมอะไรบ้างกันนะครับ
การที่เราจะออกแบบและผลิตงานพิมพ์ที่ดีมีคุณภาพนั้น ต้องคำนึงถึงหลายส่วนด้วยกัน
และในการทำงานพิมพ์ทั่วไป แทบจะทุกอย่าง เช่น นามบัตร โบรชัวร์ สติกเกอร์

สิ่งสำคัญก็คือ “ข้อมูล” ข้อมูลคือส่วนที่สำคัญที่สุดในการทำงานครับเพราะถึงงานออกแบบจะสวยอย่างไร แต่ไม่สื่อหรือไม่มีข้อมูลบอกงานชิ้นนี้ก็เท่ากับศูนย์ครับ ดังนั้นเราควรเตรียมข้อมูลก่อนการออกแบบสิ่งพิมพ์ เช่น  นามบัตร (ข้อมูลที่ต้องมี คือ ชื่อบริษัท ชื่อ ตำแหน่ง เบอร์ติดต่อ ที่อยู่ อีเมลล์ line )
ตัวอย่างงานที่ชอบ(สไตล์) การที่เราจะออกแบบหรือจ้างกราฟฟิก ออกแบบให้ได้ตรงตามที่อยากได้นั้น วิธีที่ง่ายที่สุดเวลาคุยกันก็คือ
หาตัวอย่างงานที่อยากได้ก่อน เพื่อจะได้มองภาพเดียวกันว่าจะออกแบบไปในทิศทางไหนครับ
สีที่ชอบ หรือสีที่อยากได้ อันนี้ก็สำคัญ เพราะองค์ประกอบที่จะทำให้เราชอบงานอย่างหนึ่งเลยก็คือสีที่ชอบ มีผลต่องานออกแบบนะครับ
เช่นถ้าเราไม่บอว่าอยากได้โลโก้สีไหน พอที่กราฟฟิกทำออกมา สวยงามเลย ลูกค้ากลับบอกว่าไม่ชอบสีเขียว หรืออยากได้สีส้ม
ก็จะเกิดปัญหาต้องแก้ไข เสียทั้งเวลาและเสียทั้งเงินค่าแก้ไข อีกอยากไม่จบดังนั้นทางที่ดี
ถ้าเรารัดกุมในการให้ข้อมูลก็จะทำให้งานออกมาดีถูกใจเรา